Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Valorant : Phiên bản Closed Beta có thể tồn tại vô thời hạn ?

Bản beta Valorant chính thức phát hành ngày 7/4 vừa qua mới đây thông tin về thời gian tồn tại của phiên bản này cũng được ấp mở tiết lộ ….

Sau nhiều thông tin rò rỉ các kiểu giờ đây cộng đồng game thủ đã có thể tự tay trải nghiệm tựa game Valorant của Riot Games. Twitch streamer và các chuyên gia esports trên toàn cầu đã có thể phô diễn lối chơi của mình. Trò chơi đã thú vị Riot còn làm cho nó thú vị hơn khi cách thức để truy cập vào Closed Beta không giống với bất cứ tựa game nào. Phiên bản beta Valorant bắt đầu vào ngày 7 tháng 4, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin về ngày kết thúc. Tuy nhiên, một nhà phát triển Riot Games đã tiết lộ rằng thời gian kết thúc bản beta này.

Bản beta của Valorant hoạt động hoàn toàn khác so với các phiên bản beta khác. Thay vì cho toàn bộ người chơi truy cập vào trải nghiệm game hoặc đáp ứng một số điều kiện nào đó, Riot Games lại chơi trò may rủi khi cấp quyền trải nghiệm game. Có rất nhiều tranh cải đã nổ ra bởi rất rất nhiều game thủ đang rãnh rỗi muốn trải nghiệm Valorant trong khoảng thời gian ở nhà tránh dịch. Tuy nhiên có thể đây là các mà Riot Games giải bài toán tránh quá tải cho Sever. Theo một nhà phát triển Riot Games, người đã bình luận qua Discord, có vẻ như phiên bản beta sẽ tồn tại vô thời hạn nếu không có ngày kết thúc.

Và hiện tại vẫn chưa có thời gian kết thúc cho phiên bản closed beta, cho phép game thủ thoải mái khi họ biết rằng sẽ sẽ có cơ hội để trải nghiệm tựa game, bằng cách này hoặc cách khác.

Bình luận