Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

VALORANT: Riot Games đã “tiễn vong” gần 9000 tài khoảng gian lận

Riot Games có vẻ như khá gắt cũng như khá là tự hào với hệ thống chống hack và gian lận trong game của mình, khi mới đây đã “tiễn vong” gần 9000 tài khoảng được cho là gian lên trong game.

Mới đây, một nhân viên trong nhóm phát triển hệ thống chống gian lận của Riot Games đã đưa ra thông tin cụ thể về số lượng người chơi gian lận đã bị “tóm cổ” (diễn đạt theo một cách khá là văn vẻ) trong VALORANT.

Theo thông tin từ anh chàng này, thì hiện tại hệ thống chống hack “Vanguard Anti Cheat” của Riot đã tóm được 8873 trường hợp người chơi gian lận.

Hãy cùng nhau đi đến một vũ trụ VALORANT, nơi có số lượng người chơi gian lận giảm hơn 8873. Trong quá trình dịch chuyển đến chiều không gian khác vui lòng cẩn thận vì xương của bạn có thể bị lệch đấy

Những tài khoản này đã bị ban và theo chia sẻ của nhân viên Riot này, thì sẽ rất khó có cơ hội được hưởng “khoan hồng”. Hiện tại, người chơi VALORANT chỉ có thể trải nghiệm bản beta của game bằng cách nhận key beta, vậy nên hình thức xử phạt này có lẽ sẽ là động thái đánh thẳng vào địa chỉ IP của những người chơi gian lận để “khóa cổ” vĩnh viễn những thành phần phá hoại này.

Ở thời điểm ra mắt phiên bản Beta Test, VALORANT cũng đã ghi nhận rất nhiều trường hợp người chơi sử dụng phần mềm thứ 3 với mục đích gian lận. Tính đến thời điểm hiện tại, Vanguard Anti Cheat đã trở thành sản phẩm tâm đắc của Riot Games khi nó tỏ ra rất hữu dụng trong việc phát hiện trường hợp gian lận, nhưng đổi lại, phần mềm này cũng khiến rất nhiều game thủ cảm thấy phiền phức vì những “tác dụng phụ” gây hại cho thiết bị chơi game, cũng như can thiệp quá nhiều vào trải nghiệm của trò chơi.

Bình luận