Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

“xì hơi” chết nguyên đàn muỗi được mời về làm việc mức lương triệu USD

Sau màn tuyên vố chỉ với một cú xì hơi là nhuyên đàn muỗi chết trong phạm vi 6m người đàn ông nhanh chóng được một công ty sản xuất thuốc diệt côn trùng tuyển với mức lương trong mơ.

Tờ TalkofNaija đưa tin: Anh Joe Rwamirama, 48 tuổi, đến từ Kampala (Uganda) cho biết mình cũng ăn uống như người bình thường thôi – nhưng tuyệt nhiên không có ruồi muỗi côn trùng gì dám bén mảng.

Joe nói với tờ TalkofNaija rằng:

Thì mùi cơ thể của tôi cũng giống như bao anh đàn ông khác, tôi tắm rửa và trung tiện như mọi người. Tuy nhiên, cú xì hơi của tôi có thể làm chết mấy loại côn trùng bé nhỏ, đặc biệt là muỗi”.

Và quả thật, tiếng tăm về những cú xì hơi “chết chóc” của Joe đã lan ra khắp vùng. Không một ai từng nhìn thấy muỗi đốt Joe cả!

Anh Joe Rwamirama, 48 tuổi, quê Uganda – người đàn ông có biệt tài “xì hơi” chết muỗi
Anh Joe Rwamirama, 48 tuổi, quê Uganda – người đàn ông có biệt tài “xì hơi” chết muỗi

James Yoweri, một thợ cắt tóc trong vùng nói với The Sun:

Anh ta nổi tiếng lắm, ai ai cũng biết về cú xì hơi có thể làm chết muỗi của Joe. Mỗi khi Joe đến chơi nhà là y như rằng bọn muỗi sẽ kéo nhau trốn hết”.

Joe được dân chúng nể trọng và anh ấy chỉ xì hơi khi phát hiện ra bọn muỗi sốt rét. Việc Joe xì hơi đã trực tiếp làm giảm dịch bệnh này”.

Một đầu bếp khác nói với tờ TalkofNaija:

Tôi biết đến khả năng đặc biệt của Joe và đã nhờ anh ấy đến đuổi muỗi quanh nhà. Joe cẩn thận hé van và khiến bọn ruồi muỗi rơi xuống chết lả tả”.

Khi phóng viên hỏi Joe nghĩ sao khi khả năng xì hơi diệt muỗi được phát triển thành thuốc diệt côn trùng, anh đáp lời:

“Thử tưởng tượng chai Raid (thuốc diệt côn trùng) có mặt tôi mà xem!”

Trong khi tin tức về doanh nghiệp đã tuyển dụng Joe vẫn được giữ kín, anh tuyên bố họ đã đề nghị trả hàng triệu USD để nghiên cứu độc quyền cú xì hơi trứ danh của mình.

Nhiều nhà khoa học tin rằng, khả năng đặc biệt của Joe là một dạng đột biến tiến hóa tự nhiên để chống lại dịch sốt rét.

Theo TalkofNaija/Helino

Bình luận