Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

8 lưu ý để không mắc Covid-19 khi đi máy bay, taxi, xe khách

Bộ Y tế vừa ban hành khuyến cáo đối với các hành khách khi tham gia giao thông bằng các phương tiện như xe khách, máy bay, tàu hỏa, taxi,… để ngăn ngừa Covid-19 hiệu quả.

Theo Bộ Y tế những khuyến cáo này được đưa ra với mục đích cung cấp đầy đủ kiến thức cho người dân để chủ động thực hiện các hành vi có lợi cho sức khỏe và phòng chống dịch tốt hơn.

Hành khách đi phương tiện giao thông công cộng, phương tiện sử dụng ứng dụng kết nối (taxi công nghệ, xe ôm công nghệ) cần lưu ý những điều sau để phòng tránh dịch bệnh:

Trước đó, Bộ Y tế cũng đã ban hành các khuyến cáo cho người điều khiển phương tiện giao thông công cộng và phương tiện sử dụng ứng dụng kết nối. Đây đều là những đối tượng có nguy cơ lây nhiễm Covid-19 cao do đặc thù công việc phải tiếp xúc với nhiều người.

Theo số liệu được cập nhật lúc 7h00 ngày 12/3 trên thế giới đã có 125.544 người mắc, 4.601 người tử vong. Tại Việt Nam, đã ghi nhận 38 trường hợp mắc Covid-19, trong đó có 13 người là thành viên đi trên chuyến bay VN0054 từ London (Anh) về sân bay Nội Bài hôm 2/03.

Bình luận