Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Ăn chậm, ngậm cơm, bé trai hơn 12 tháng tuổi bị cô giữ trẻ đánh tử vong

Bị cáo Giàu tại tòa hôm nay - Ảnh: Vietnamnet

Vừa qua, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long đã xảy ra một vụ việc cô giữ trẻ đánh cháu nhỏ tử vong. Người này sau đó đã được đưa ra phiên tòa sơ thẩm xét xử.

Theo Vietnamnet, ngày 8/6, TAND tỉnh Vĩnh Long mở phiên tòa sơ thẩm xét xử một bị cáo về tội Giết người. Danh tính người này được xác định là Dương Thị Ngọc Giàu, ở xã Nhơn Phú, huyện Mang Thít

Theo đó, tháng 11/2020, anh Trần Hoàng Phúc, 34 tuổi, ở TP Vĩnh Long đưa con trai mới hơn 1 tuổi là T.H.L đến điểm giữ trẻ tự phát ở phường 5 để Giàu trông giữ. Hôm đó, do con trai bị sốt nhẹ nên anh Phúc gửi thuốc để Giàu cho bé uống. Được biết, Giàu không đăng ký giấy phép hoạt động, song hàng ngày cô ta vẫn nhận giữ 7 cháu bé.

Bị cáo Giàu tại tòa hôm nay – Ảnh: Vietnamnet

Bé L. ăn uống bình thường. Đến 14h30 cùng ngày, khi Giàu đút cơm, bé L. ăn chậm và ngậm cơm nên cô gái này dùng tay đánh mạnh vào lưng cháu hai cái. Sau khi bị đánh, bé trai có biểu hiện yếu, vùng bụng có biểu hiện trương cứng và nôn ói không ăn uống được.

Sau đó, cháu L. tự đi và ngã úp mặt xuống nền gạch. Lúc này, Giàu điện thoại cho gia đình đến đón bé L. Khi anh Phúc đến đón con Giàu giấu chuyện đánh bé L. Thấy bé L. không bình thường, anh Phúc đưa con trai đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Theo Dân Việt, kết luận giám định pháp y của Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Vĩnh Long cho thấy, nguyên nhân bé L. tử vong là do sốc mất máu cấp, kết hợp đa chấn thương.

Còn kết luận giám định pháp y của Phân viện pháp y Quốc gia tại TP.HCM thì xác định nguyên nhân tử vong của bé L. là do lực tay tác động trực tiếp với lực mạnh gây nên.

Trong quá trình điều tra và tại tòa án, Giàu đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, do đó HĐXX tuyên phạt 15 năm tù giam, bồi thường 200 triệu đồng cho gia đình nạn nhân.

Bình luận