Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Bình Thuận: Đau lòng vì bị tố đánh học sinh, cô giáo rơi lầu giữa lúc làm việc với phụ huynh

Trường tiểu học Phú Tài - Ảnh: Internet

Có lẽ do đau lòng vì phải làm việc với phụ huynh sau khi bị tố đánh học sinh mà một cô giáo đã rơi từ lầu 1 của trường xuống đất, bị gãy tay và vỡ xương chậu. Vụ việc thương tâm này xảy ra tại một trường tiểu học ở TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Vụ việc cụ thể, theo Thanh Niên, ngày 10/3, cô giáo rơi từ lầu 1 tại trường học, gãy tay, vỡ xương chậu đã được cứu chữa kịp thời, qua cơn nguy kịch. Hiện các cơ quan chức năng của TP.Phan Thiết (Bình Thuận) đang làm rõ vụ việc. Hiện có nhiều thông tin cho rằng cô giáo đã nhảy lầu chứ không phải tự té.

Trước đó, cô giáo rơi từ lầu 1 xảy ra khoảng 14 giờ ngày 09/3, tại Trường tiểu học Phú Tài, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Vào thời điểm trên, một phụ huynh học sinh lớp 1 đến trường trao đổi về vết lằn thước trên cánh tay của con mình, nghi do cô giáo chủ nhiệm dùng thước đánh.

Trường tiểu học Phú Tài – Ảnh: Internet

Ban giám hiệu đã mời cô K., cô giáo chủ nhiệm lớp, và phụ huynh vào phòng hiệu trưởng tại tầng 1 để làm việc. Sau khi xác minh vụ việc, tiến hành làm biên bản, cô K. có đi vệ sinh. Một lát sau, nhiều người nghe tiếng la hét và phát hiện cô giáo K. nằm dưới đất ở tầng trệt.

Cô K. được đưa đi Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận cấp cứu, sau đó được chuyển viện vào TP.HCM. Thời điểm xảy ra vụ việc, có một cô giáo khác có thể đã chứng kiến, tuy nhiên, cô giáo này cũng đã ngất xỉu, được cấp cứu.

Theo ông Thân Trọng Lê Hà, Trưởng phòng GD-ĐT TP.Phan Thiết, cô giáo K. đã được phẫu thuật trong rạng sáng 10/3, hiện đã tỉnh và qua cơn nguy kịch.

Trường tiểu học Phú Tài, nơi xảy ra vụ việc – Ảnh: Internet

Trong khi đó, ông Phạm Phúc Thịnh, Chủ tịch UBND P.Phú Tài, TP.Phan Thiết, cho biết, vụ việc xảy ra khi hiệu trưởng đang lập biên bản với phụ huynh, chưa thể khẳng định nguyên nhân khiến cô giáo K. rơi từ lầu 1 tại trường học. Được biết, cô giáo K. (26 tuổi) mới vào nghề được vài năm.

Gia cảnh cô K. cũng khó khăn nên đồng nghiệp đang quyên góp giúp đỡ chữa trị”, ông Phan Đoàn Thái – giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Bình Thuận cho biết.

Hiện các cơ quan chức năng của TP. Phan Thiết, Bình Thuận đang xác minh nguyên nhân của vụ việc.

Chưa thể khẳng định cô giáo đã nhảy lầu tự tử hay do té ngã, nhưng có lẽ cô giáo trẻ cũng cảm thấy đau lòng khi sự việc xảy ra. Mong rằng khi xảy ra việc giáo viên dạy dỗ học sinh bằng đòn roi, các bên cần bình tĩnh tham gia giải quyết với mục đích chung là giáo dục học sinh, không cư xử thiếu bình tĩnh để tránh xảy ra các sự việc đau lòng.

Link Gốc : https://thanhnien.vn/thoi-su/binh-thuan-co-giao-roi-tu-lau-1-tai-truong-hoc-nghi-buc-xuc-voi-phu-huynh-1351944.html
Bình luận