Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

‘Chưa bao giờ thấy vụ đánh ghen nào tàn nhẫn, độc ác như vụ ở Huế’

Mới đây, đoạn clip dài 3 phút ghi lại cảnh nhóm đánh ghen tàn bạo một cô gái trẻ ở Huế gây phẫn nộ. Có thể thấy trong clip, một nhóm phụ nữ lột hết quần áo còn người đàn ông vừa chửi vừa đánh tàn bạo vào mặt và vùng kín của nạn nhân.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều bức xúc, phẫn nộ trước màn đánh ghen như thời trung cổ của nhóm người kia.

Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế khiến dân mạng phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip.

Trên trang cá nhân, nhà báo Ngô Bá Lục cũng phải đăng đàn vì quá phẫn nộ:

‘Chưa bao giờ thấy vụ đánh ghen nào tàn nhẫn, độc ác như vụ ở Huế tối qua. Thật rùng mình, nổi gai ốc căm phẫn tột độ. Quá kinh khủng. Mấy người phụ nữ lột truồng cô gái ra để 1 thằng đàn ông vừa chửi (giọng Huế) vừa đánh tàn nhẫn vào chỗ kín cô gái.

Cô gái hoảng loạt tột độ chỉ dám kêu ‘mẹ ơi’. Nghe nói bị oan, đánh nhầm. Mình nghĩ oan thật vì nhìn cô ấy hoảng loạn sợ hãi mà kiểu không hiểu sao bị đánh…

Đánh ghen đúng người còn vi phạm pháp luật, huống hồ đánh oan. Riêng người này, nếu thực sự là đánh người oan, thì phải xử kịch khung, nếu như thời trung cổ thì người này sẽ bị voi giày ngựa xé mới xứng tội.

Thật đáng sợ, ám ảnh thật sự!’.

Nhà báo Ngô Bá Lục bày tỏ bức xúc về vụ việc trên.

Bên dưới bài viết, rất nhiều bình luận đồng tình với ý kiến của nhà báo Ngô Bá Lục bởi hành động phẫn nộ của nhóm người đi đánh ghen kia.

‘Mình phản đối tất cả mọi hình thức bạo hành đối với thân thể người khác, dù với bất cứ lý do gì’, tài khoản Dung Mỹ Trần bình luận.

‘Thật sự mong đoạn clip kia không nên share rộng rãi, sự tò mò của cộng đồng mạng sẽ gián tiếp đẩy bạn ấy tới con đường chết’, tài khoản C.C viết.

‘Phụ nữ thường hay đố kỵ nhau, trút giận lên nhau nhưng lại quên khốn khiếp nhất và cần phải đánh cái thằng ngay cạnh mình ý’, tài khoản Hương Trinh cũng bày tỏ bức xúc.

Theo A.T – một người quen của nạn nhân trong vụ đánh ghen trên cho biết cô gái bị đánh ghen bị oan, nhóm phụ nữ và gã đàn ông kia đánh ghen nhầm. Cô gái bị lột đồ, chịu cảnh làm nhục và đánh đập không hề cặp kè hay cướp chồng của ai.

Hiện tại, nạn nhân đang hoảng loạn về tinh thần và đòi tự tử vì không thể chịu được nỗi nhục này.

Bình luận