Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Đồng Nai: Nghi uống nhầm thuốc diệt chuột, học sinh lớp 2 tử vong

Gia đình đau lòng trước sự ra đi của em P.

Một học sinh lớp 2/7 trường tiểu học Nguyễn Chí Thanh (phường Long Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã tử vong sau khi uống nhầm một ống nước gần nhà.

Sáng 29/3, trao đổi với PV Người Đưa Tin Pháp luật, anh Nguyễn Văn Chuyên (ngụ P. Long Bình, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai ) là người nhà học sinh bị nạn cho biết, chiều 27/3, cháu Lê Hoàng P., 8 tuổi là con anh Lê Tiến Quân chơi cùng đám bạn ngoài đường, cách nhà khoảng 100m.

Khoảng 17h cùng ngày, em P. vào nhà tắm rửa và vào phòng, sau đó sốt nhẹ và nôn ói. Sau 15 phút, em P. em có hiện tượng co giật, miệng sùi bọt.

Gia đình đưa em P. đến bệnh viện Shingmark cấp cứu. Các bác sĩ tiến hành chụp phim và kiểm tra chấn thương vùng đầu. Sốt ruột trước diễn biến sức khỏe của em P., gia đình đưa em đến bệnh viện Nhi đồng (TP.HCM).

Gia đình đau lòng trước sự ra đi của em P.

Qua xét nghiệm và siêu âm, các bác sĩ chẩn đoán em bị ngộ độc nặng, dẫn đến suy hô hấp, suy tim, suy thần kinh. Do bị ngộ độc quá nặng, em P. đã mất lúc 2h ngày 28/3.

Gia đình tìm hiểu được biết, chiều 27/3, em P. nhặt 1 ống nhựa có nước màu đỏ gần nhà, mở nắp uống và đưa cho một em nhỏ học lớp 1 ở gần nhà cùng uống. Em này thấy có vị hăng nên bỏ đi.

Hiện, em học sinh lớp 1 này đang được chăm sóc ở bệnh viện Nhi Đồng Nai trong tình trạng ổn định.

Hiện UBND P. Long Bình đang xác minh, làm rõ.

Bình luận