Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Em bé bị bỏ rơi dưới hố gas ở Hà Nội đã tử vong

Không biết, trước sự ra đi của con mình, chị có đau lòng, quặn thắt hay rơi một giọt nước mắt nào vì con. Đứa trẻ đó đã vô cùng dũng cảm, chiến đấu, đau đớn giành giật sự sống, từng hơi thở.

Chiều nay (29/6), lúc 13h30 Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cho biết, bé Nguyễn Văn An bị bỏ rơi ở hố gas đã tử vong. Thông tin này khiến cư dân mạng vô cùng đau lòng, thương xót.

Không biết, trước sự ra đi của con mình, chị có đau lòng, quặn thắt hay rơi một giọt nước mắt nào vì con. Đứa trẻ đó đã vô cùng dũng cảm, chiến đấu, đau đớn giành giật sự sống, từng hơi thở.

Sau gần một tháng mạnh mẽ chiến đấu, thì chiều nay (29/6) vào khoảng 13h30, em bé Nguyễn Văn An bị bỏ rơi ở hố gas đã tử vong tại bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn trong sự thương tiếc của các y bác sĩ. Theo như bác sĩ chia sẻ thì nguyên nhân là do em bé đã bị sốc nhiễm khuẩn, nhiễm khuẩn huyết.

Trong suốt 3 tuần qua, Khoa Sơ sinh, bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đã phối hợp hội chẩn chặt chặt chẽ với bệnh viện Nhi Trung ương, các chuyên gia Anh Quốc để nỗ lực cứu chữa cho cháu bé nhưng bệnh quá nặng và không thể qua khỏi.

Trước đó, tình trạng nhiễm khuẩn của bệnh nhi này rất khó kiểm soát, bên cạnh đó bé còn kháng tất cả các kháng sinh. Theo Ths.BS Thái Bằng Giang, Trưởng khoa Sơ sinh, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn: “Mặc dù các bác sĩ đã phải tiến hành dùng kháng sinh phổ rộng, vừa tiến hành điều trị vừa phối hợp, vừa dùng kháng sinh cho những trường hợp nhiễm khuẩn kháng thuốc, tuy nhiên, tình trạng nhiễm khuẩn của em bé rất nặng”.

Hiện UBND xã Thanh Mỹ, thị xã Sơn Tây đã có mặt và làm việc với bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn để làm thủ tục bàn giao cháu bé.

Khi biết tin này, cộng đồng mạng vô cùng đau xót, dù không biết em là ai nhưng khi nghe tin này không ít người đã rơi nước mắt, xót thương cho số phận của em:

Thương con quá. Con đã có sức mạnh thật phi thường, mong con có kiếp sau thật hạnh phúc và tốt đẹp”.

Thương con quá. Dù gì đi nữa con cũng mạnh mẽ lắm rồi con trai ạ. Kiếp này con trai chịu thiệt thòi rồi, kiếp sau hạnh phúc nhé bé con”.

Cứ nghĩ con đã qua khỏi. Nhưng số phận của con đã thế. Đừng oán trách con nhé. Cầu mong kiếp sau con sẽ được sinh ra trong 1 gia đình yêu thương con. Vĩnh biệt con”.

Con mẹ cháu quá tàn ác, quá căm phẫn. Nghĩ cháu nằm 3 ngày ở đó nắng sương gió không được ăn nghĩ mà đau lòng!

Thương con, kiếp sau được làm người con hãy đầu thai vào người mẹ tử tế làm con con nhé”

“Khổ thân con! Cầu mong con siêu thoát, kiếp sau sẽ vào dc người mẹ tốt!!!”

Vào khoảng 15h40 ngày 8/6, người dân phát hiện một cháu bé bị bỏ rơi dưới hố ga phía sau đền Mẫu (xã Thanh Mỹ, thị xã Sơn Tây) trong tình trạng không có quần áo mặc, 2 mắt, mũi, miệng, cơ thể đang bị dòi bọ bám dính. Ngay sau đó, Ủy ban nhân dân, Công an xã Thanh Mỹ cùng Trạm y tế xã Thanh Mỹ đã cho sơ cứu cháu bé rồi đưa vào Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây rồi chuyển xuống Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn để cấp cứu. Cháu bé bị nhiễm trùng nặng, rối loạn đông máu, nguy hiểm đến tính mạng.

Sau đó, cơ quan chức năng đã tìm ra mẹ của em bé xấu số này. Người mẹ tàn nhẫn này khai, vì hoàn cảnh kinh tế nghèo khổ, khó khăn, không thể nuôi dưỡng được con một cách tốt nhất đồng thời không biết cho ai vào lúc đó nên đã quyết định vứt con ở hố gas. Theo đó, để không muốn ai biết sự việc này nên ngay khi sinh, người mẹ này đã bế con trèo qua tường để vào phía sau đền Mẫu vứt bỏ. Không những thế, cô còn cố xóa đi dấu vết, để không ai tìm ra và âm thầm trở về trung tâm thủ đô Hà Nội.

Bình luận