Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Gã đàn ông đánh người phụ nữ liên tiếp trong thang máy khai gì?

Tại cơ quan công an người đàn ông đã thừa nhận hành vi đánh đập của mình đối với một người phụ nữ trong than máy.

Trong những ngày qua CDM không khỏi xôn xao clip lan truyền trên MXH ghi lai cảnh một người phụ nữ bị gã đàn ông liên tục đấm đá trong than máy.Cụ thể một cặp nam nũ trong thang máy dường như có lời qua tiếng lại với nhau. Người đàn ông tỏ ra khá bực tức nhưng không có hành động nào cả vẫn bình tỉnh rời khỏi than máy. Thế nhưng chỉ vài giây sau anh chàng đã có màn tung cước từ ngoài vào trong than máy đối với người phụ nữ.

Đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông liên tiếp đạp núm tóc và đấm vào đầu người phụ nữ. Kết cụ khiến than máy hư luôn, bảo vệ phải tác động vào thang máy họ mới có thể thoát ra ngoài được.

Sau khi bị người dân và báo chí phản anh công an quận Tân Phú cũng mới đối tượng lên làm việc .Được biết, đối tượng có hành vi bạo hành là Trần Nghiệp H (31 tuổi, trú tại chung cư Trung Đông Plaza, quận Tân Phú). H và người phụ nữ tóc vàng trong video chung sống với nhau như vợ chồng tại chung cư trên. Hôm 25/2, hai người xảy ra mâu thuẫn và to tiếng trong thang máy, dẫn đến hành động như trên.

Điều đáng nói, người bị đánh trong thang máy lại không yêu cầu khởi tố, xử lý Trần Nghiệp H. Cùng với đó, thang máy cũng đã bị hư hỏng nặng sau khi hai người xảy ra xung đột. Tuy nhiên, H chưa chịu bồi thường cho phía chung cư.

Bình luận