Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Hà Nội: Bắt quả tang “tú bà” 21 tuổi điều hành đường dây sex tour nghìn đô đang nhận tiền của khách mua dâm

Trần Thị Thanh Thảo (Ảnh CAND)

Ngày 13/5, thông tin từ Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết, đơn vị đã tạm giữ Trần Thị Thanh Thảo (SN 2000), trú tại TP Hồ Chí Minh về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 7/5, tổ công tác của Phòng 4, Cục Cảnh sát hình sự chủ trì và phối hợp với các đơn vị thuộc Công an TP Hà Nội kiểm tra hành chính 1 căn hộ chung cư thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tại đây, cơ quan Công an phát hiện 2 phòng ngủ có 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Ngay sau đó, cơ quan Công an đã triệu tập Trần Thị Thanh Thảo.

Tại cơ quan điều tra, Thảo khai nhận, ngày 7/5, đối tượng thỏa thuận với khách mua dâm điều 2 gái bán dâm với giá 25 triệu đồng/người/lượt. Sau khi thỏa thuận xong, khách mua dâm đã chuyển trước 15 triệu đồng tiền đặt cọc vào tài khoản của Thảo.

Chiều cùng ngày, má mì điều gái bán dâm D.T.T. (SN 1994), quê ở tỉnh Kiên Giang từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội và một gái bán dâm khác đang ở Hà Nội là N.T.T.O. (SN 1997), quê ở Đà Nẵng đến căn hộ nêu trên.

Trong khi 2 gái bán dâm đến, khách mua dâm chuyển số tiền còn lại là 35 triệu đồng cho Thảo qua tài khoản. Trong lúc hành sự, các cặp đôi đã bị cơ quan Công an bắt quả tang.

Theo Cục Cảnh sát hình sự, Trần Thị Thanh Thảo là đồng tính nữ, không nghề nghiệp ổn định, đứng ra điều hành hoạt động tổ chức môi giới mại dâm trong một thời gian dài.

Trần Thị Thanh Thảo (Ảnh CAND)

Được biết, từ đầu năm 2021 đến nay, Thảo thường xuyên sử dụng tài khoản Zalo cá nhân lập ra các hội nhóm để kết nối, trao đổi với người bán dâm và người mua dâm ở nhiều tỉnh thành trong cả nước để môi giới mại dâm. Trong đó, Thảo là trưởng nhóm Zalo có tên “Hà Nội phố”, “Ăn xin group”…

Ngoài ra, để đường dây thu hút khách, Thảo kết nối với nhiều gái bán dâm chân dài, xinh đẹp, dáng người chuẩn, đồng thời còn giới thiệu có một số cô gái làm tiếp viên các hãng hàng không trong nước nhằm đẩy giá mua bán dâm.

Theo đó, đường dây bán dâm do Thảo điều hành dao động mức giá từ 10 triệu đồng đến 40 triệu đồng/lượt. Qua đêm hoặc sextour từ 4.000USD đến 5.000USD/lần tùy thuộc vào nhan sắc và danh tiếng của gái bán dâm. Người mua dâm phải chuyển tiền vào số tài khoản ngân hàng của Thảo, gái bán dâm được hưởng 60%, còn Thảo được hưởng 40%.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn : https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-noi-bat-qua-tang-tu-ba-21-tuoi-dieu-hanh-duong-day-sex-tour-nghin-do-dang-nhan-tien-cua-khach-mua-dam-162211305220936558.htm

Bình luận