Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Hàng trăm cảnh sát đang vây bắt kẻ xả súng tại Củ Chi

Theo nguồn tin từ báo tuổi trẻ Online bốn xe của các lực lượng được trang bị vũ khí đang truy bắt nghi phạm xả súng làm nhiều người chết tại Củ Chi.

Lực lượng cảnh sát cơ động được triển khai lực lượng bắt nghi phạm
Lực lượng cảnh sát cơ động được triển khai lực lượng bắt nghi phạm –

Công an đang triển khai lực lượng ở huyện Củ Chi (TP.HCM) truy bắt nghi phạm nổ súng khiến 4 người chết, 1 người bị thương ở xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi vào chiều 29-1.

Theo quan sát của PV, bốn xe chở 80 cảnh sát cơ động được trang bị súng và nhiều thiết bị hỗ trợ để vây bắt đối tượng.

10g15: PV Ái Nhân cho biết đã có hơn một 100 cảnh sát cơ động bao vây quanh khu vực dự án cầu Rạch Kẻ, xã Trung An, Củ Chi. Đây là khu vực rừng cao su và keo

Địa bàn bao vây thuộc ấp Bốn Phú, xã Trung An, xung quanh đa số là cây cao su non và keo lá tràm. Cảnh sát cơ động đang bao vây một khu vực có chiều dài mỗi cạnh khoảng 150m.

Hiện các xe này đang di chuyển nhanh trên đường quanh Khu Công Nghiệp Trung An.

Trước đó Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, chiều 29-1, một trọng án đã xảy ra tại địa bàn xã Tân Thạnh Đông huyện Củ Chi TP.HCM khiến bốn người chết và một người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 29-1-2020, tại địa bàn ấp 5 (xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi) đã xảy ra vụ nổ súng khiến bốn người chết và một người bị thương.

Nhận tin báo, công an huyện Củ Chi phối hợp với Công an TP.HCM phong tỏa khám nghiệm hiện trường, phối hợp cùng các đơn vị liên quan điều tra truy xét vụ trọng án này.

Bước đầu, công an đã xác định nghi phạm liên quan đến vụ việc, sau khi gây án nghi phạm đã bỏ trốn. Bước đầu nghi phạm được xác định Lê Quốc Tuấn (công tác tại nhà tạm giữ Công an quận 11).

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn do chơi cờ bạc. Hiện cơ quan công an đang tiến hành truy bắt nghi phạm này.

Nguồn tuoitre.vn

Bình luận