Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Hướng dẫn khai báo ý tế toàn dân với ứng dụng NCOVI

Ứng dụng NCOVI được Bộ TT&TT và Bộ Y Tế tạo ra để nhằm phục vụ khai báo y tế toàn dân nhăm đối phó với dịch bệnh viêm phổi COVID 19 đang có diễn biến hết sức nghiêm trọng hiện nay. Cách khai báo y tế với ứng dụng NCOVID như thế nào các bạn có thể tham khảo theo hướng dẫn sau nhé !

Ứng dụng NCOVI là ứng dụng toàn dân chung tay đẩy lùi dịch n-Covid19 ở Việt Nam.

Ứng dụng cho phép người dùng khai báo thông tin sức khỏe hiện tại để có thể được hỗ trợ nhanh nhất từ cơ quan y tế. Người dùng được cập nhật thời gian thực tình trạng dịch bệnh khu vực xung quanh mình sinh sống hoặc những khu vực đang có dịch để chủ động tránh những địa điểm không an toàn.

Theo dõi tình hình dịch bệnh trong và ngoài nước
Theo dõi tình hình dịch bệnh trong và ngoài nước

Ngoài ra, người dân có thể xem các thống kê, thông tin về dịch bệnh được cập nhật liên tục, các hướng dẫn cách phòng trách bệnh dịch hiệu quả và an toàn từ các chuyên gia y tế. Hiện tại ứng dụng đã có mặt trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS link tải phía dưới.

Xem clip hướng dẫn khai báo 

Kết 

Trên đây PNKV vừa gửi đến bạn cách để khai báo thông tin y tế toàn dân với ứng dụng NCOVI trên điện thoại Samsung, iPhone … hệ điều hành Android và iOS hãy khai báo ngay nhé để cùng nhau phòng chống đại dịch COVID 19

Bình luận