Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Không chỉ Văn Mai Hương hackerPTG tung rất nhiều clip nóng của nhiều người khác

Không chỉ có mỗi mình Văn Mai Hương bị hacker PTG tung các clip nóng và nhạy cảm làm rúng động làng giải trí những ngày cuối năm ngoài ra nhóm này còn tung rất nhiều clip khác rất nhiều cô gái lên trang web đen.

Sau sự việc tung các clip nóng nhạy cảm của nữ ca sĩ Văn Mai Hương nhóm hacker PTG khiến nhiều người bức xúc khi có hành vi xâm phạm quyền riêng tư của rất nhiều người chứ không riêng gì mỗi VMH.

Tài khoản có tên “hackerPTG” trên trang web đen này.
Tài khoản có tên “hackerPTG” trên trang web đen này.

Dù phạm pháp niếu bị phát hiện có thể ngồi tù từ 10 -15 năm nhưng hacker PTG vẫn mạnh miêng tuyên bố sẽ đăng tải các clip về nữ ca sĩ trẻ trong suốt 5 ngày.

Không chỉ mình nữ ca sĩ Văn Mai Hương mà khi xem qua thông tin tài khoảng của hacker PTG đã đăng tải rất nhiều clip nóng của nhiều người khác được trích từ camera.

Rất nhiều clip bị nhóm hacker này đăng tải lên trang web đen.

Điều đáng nói, tất cả các clip này đều vô cùng nhạy cảm và nạn nhân đều là nữ giới. Từ các tiệm spa, quán karaoke cho đến các hộ gia đình đều bị nhóm hacker này xâm nhập camera bất hợp pháp.

Clip được hack từ camera tại nhà riêng.

Từ kết quả tìm kiếm trên thanh công cụ của trang web đen này, nhóm hacker có đến 19 clip khác nhau. Mỗi clip được đăng tải trên trang web đen đều có hàng chục nghìn lượt xem. Có thể thấy, nhóm hacker này đang nhắm đến các nạn nhân là nữ giới.

Bình luận