Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Lời khai của kẻ hiếp dâm thiếu nữ ở cầu thang rồi chụp ảnh khỏa thân

Đối tượng Đào Văn Thắng (24 tuổi, trú tại phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm)

Sau khi hiếp dâm thiếu nữ, gã thanh niên dùng điện thoại chụp ảnh nạn nhân khỏa thân, rồi lạ tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại.

Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối tượng Đào Văn Thắng (SN 1997, trú tại xã Song Mai, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Tại cơ quan công an, lời khai của đối tượng cũng như tài liệu điều tra ban đầu cho thấy, khoảng đầu tháng 12/2020, đối tượng Đào Văn Thắng sử dụng tài khoản Facebook “Minh Nguyễn” của mình để đăng tin trên nhóm “Tìm việc làm thêm Part-time, Full-time Hà NộI”, nhằm mục đích câu nhử các bạn nữ trẻ đi phát tờ rơi tại các khu đô thị cao cấp. Đối tượng nhấn mạnh là chỉ tuyển nữ không tuyển nam.

Qua đó, Thắng đưa ra những thông tin có tính hấp dẫn, công việc không mấy vất vả, thu nhập lại ổn, giúp các bạn nữ, kể cả đang là sinh viên có thêm tiền đóng học cũng như trang trải cuộc sống nơi thành thị.

Đối tượng Đào Văn Thắng (24 tuổi, trú tại phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm)

Đến ngày 16/1/2021 vừa qua, chị H. (SN 2002, trú tại Hà Nội) đọc được tin trên mạng nên đã liên hệ với Thắng để xin đi làm.

Sau khi trao đổi sơ qua về công việc cũng như mức thu nhập mà chị H. sẽ được hưởng, Thắng đã hẹn chị H. đến 1 khu đô thị ở quận Hoàng Mai để đi phát tờ rơi.

Khi gặp nhau, cả 2 đi thang máy lên tầng 22 của một tòa nhà, Thắng nói với chị H. là sẽ phát tờ rơi tại đây.

Xong việc, 2 người lại chọn đi thang bộ để xuống. Khi đến tầng 8, Thắng bất ngờ chặn và dùng vũ lực đánh ngã chị H. xuống sàn, rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau đó, Thắng tiếp tục đưa nạn nhân lên tầng 22 và hiếp dâm nạn nhân tại chiếu nghỉ.

Ảnh minh họa (internet).

Do đang ở bên trong thang bộ, không mở được cửa để vào hành lang nên cả 2 đi bộ tiếp lên đến tầng 35. Tại đây, chị H. vì quá mệt nên đã ngủ thiếp đi.

Thấy vậy, kẻ đồi bại Đào Văn Thắng đã lột quần áo chị H., dùng điện thoại chụp ảnh khỏa thân nạn nhân, rồi tiếp tục thực hiện hành vi hiếp dâm.

Đến sáng ngày hôm sau (ngày 17/1), chị H. thoát khỏi toà nhà và đến Công an quận Hoàng Mai trình báo lại toàn bộ sự việc xảy ra.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Hoàng Mai đã nhanh chóng phân công lực lượng vào cuộc điều tra, thu thập chứng cứ, tài liệu liên quan và bắt giữ đối tượng Đào Văn Thắng.

Hiện nay, vụ việc đang được Công an quận Hoàng Mai tiếp tục làm rõ, xử lý theo quy định.

Nguồn : https://www.nguoiduatin.vn/loi-khai-cua-ke-hiep-dam-thieu-nu-o-cau-thang-roi-chup-anh-khoa-than-a503868.html

Bình luận