Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Lời khai của người đàn ông lao vào lớp đánh bé 2 tuổi: Do bị cận thị nên nhìn nhầm

Lời khai của người đàn ông khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Vào ngày 04/10, lãnh đạo Công an TP Lào Cai cho biết ông Bùi Văn H. (32 tuổi) – người tát, giật tóc bé gái 2 tuổi tại Trường mầm non Trump Kids đã đến cơ quan công an trình diện. Bước đầu, người này khai nhận khoảng 16h ngày 30/09, ông đến đón con gái, đến cửa lớp nghe tiếng khóc của con nên vào lớp và phát hiện con mình là cháu C.T. đang khóc.

Lúc này, H. thấy trên tay con có 1 vết đỏ. “Do cận thị, tôi tưởng con gái bị chảy máu nên dùng tay tát nhẹ vào mặt cháu B.A. và bắt cháu xin lỗi con tôi. Tuy nhiên, thấy cháu B.A. khóc và không xin lỗi nên tôi lại tiếp tục dùng tay túm tóc và tát vào mặt cháu, bắt cháu xin lỗi”.

Sau đó, cháu B.A vẫn chưa xin lỗi, H. tiếp tục đánh vào chân và bắt cháu xin lỗi. Chưa dừng lại, H. đánh tiếp vào môn‌g bé B.A. đến khi cháu bé xin lỗi mới chịu đón con gái đi về.

Ngay sau khi đánh cháu B.A, chiều cùng ngày H. đã đi ôtô về Hà Nội để thăm người nhà ốm. Trên đường đi, H. thấy thông tin trên mạn‌g xã hội và báo chí đưa tin về hành động đánh bé gái 2 tuổi của mình. Tuy nhiên, H. không tới trụ sở công an để trình báo mà gọi điện, nhắn tin cho bố cháu B.A. rồi nhờ người nhà đến gặp để xin lỗi gia đình cháu B.A. Sau khi nhận được thông báo triệu tập từ cơ quan công an 2 lần, H. mới đến Đội cảnh sá‌t điều tra Công an TP Lào Cai để trình diện và tường trình lại toàn bộ vụ việc đã xảy ra.

Ông H. tại cơ quan công an.

Hiện Công an TP Lào Cai đang lấy lời khai của các nhân chứng và lấy mẫu giám định của bị hại để xử lý vụ việc theo quy định.

Bình luận