Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Ông bố vào trường mầm non đánh bé gái 2 tuổi đến tận nhà xin lỗi nhưng không được chấp nhận

Được biết, sau khi lên công an trình diện khai báo, người đàn ông này có đến tận nhà bé gái 2 tuổi để trực tiếp xin lỗi nhưng không được chấp nhận. Gia đình bé gái vẫn muốn xử theo đúng quy định của pháp luật.

Vào ngày 6/10 vừa qua, anh P.Q.G. (ngụ phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai), bố của trẻ mầm non 2 tuổi bị giật tóc, tát vào mặt, cho biết ông H. (SN 1988, ngụ TP Lào Cai) đã đến gia đình để xin lỗi về vụ việc.

Theo đó, vào chiều ngày 4/10, ông H. đã tới gia đình anh G. xin lỗi về sự việc đáng tiếc xảy ra. “Dù anh H. tỏ ra ăn năn, hối lỗi, mong được tha thứ nhưng gia đình tôi vẫn muốn xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật. Còn về phần giảm nhẹ như thế nào, chúng tôi sẽ xem xét” – anh G. nói.

Qua ngày 30/9, tôi đã thấy hành động của mình là sai trái và tôi rất ân hận lỗi lầm ấy. Tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến cháu bé, gia đình và cộng đồng mạng. Tôi mong mọi người bỏ qua và tha thứ cho lỗi lầm của tôi”, lãnh đạo Công an thành phố Lào Cai thuật lại lời xin lỗi của ông Bùi Văn Hùng với gia đình nạn nhân.

Trước đó, chiều 1-10, anh Phạm Quang Giang (bố bé P.B.A.) cho biết người bố giang hồ kia là anh H.V.H. vẫn chưa đến gặp gia đình để nói chuyện. Theo anh Giang, người đàn ông này mới chỉ nhắn tin, gọi điện xin lỗi nhưng anh và gia đình không hấp nhận và quyết đưa vụ việc ra pháp luật.

Gia đình tôi chưa chấp nhận lời xin lỗi của anh H., sẽ cương quyết nhờ công an và pháp luật vào cuộc giải quyết. Tôi sẽ xem xét thái độ của anh H. như thế nào. Gia đình tôi cũng không muốn làm lớn vụ việc, nhưng hành vi của anh này không chấp nhận được”, anh Giang nói.

Bố của bé gái 2 tuổi này cũng chia sẻ từ hôm xảy ra vụ việc (bé bị hành hung ở trường), con gái anh chịu cú sốc tâm lý nặng nề, thường ngủ không ngon giấc và hay giật mình.

Liên quan tới vấn đề xử lý vụ việc, một lãnh đạo Công an TP Lào Cai cho biết cơ quan đang chờ kết quả giám định của bé gái 2 tuổi để có hướng xử lý.

Theo công an, bước đầu H. khai nhận khoảng 16h ngày 30/9, H. đến đón con gái tại Trường mầm non Trumpkids. Khi đến cửa lớp nghe tiếng khóc của con nên Hùng vào lớp và phát hiện con mình là cháu C.T. đang khóc. Lúc này, H. thấy trên tay con có 1 vết đỏ.

Do cận thị, tôi tưởng con gái bị chảy máu nên dùng tay tát nhẹ vào mặt cháu B.A. và bắt cháu xin lỗi con tôi. Tuy nhiên, thấy cháu B.A. khóc và không xin lỗi nên tôi lại tiếp tục dùng tay túm tóc và tát vào mặt cháu, bắt cháu xin lỗi”.

Bình luận