Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Phà Cát Lái vẫn hoạt động bình thường không tạm dừng hoạt động như dự kiến

Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho bến Phà Cát Lái vẫn hoạt động bình thường để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Như vậy Phà Cát Lái sẽ không đóng cửa tạm ngưng như thông báo trước đó.

Cụ thể, nhằm đảm bảo lưu thông hàng hóa và nhu cầu đi lại của công nhân đến làm việc tại các cơ sở sản xuất (đặc biệt là các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, cụm cảng biển…) trên địa bàn TP.HCM và tỉnh Đồng Nai, góp phần ổn định sản xuất hàng hóa, Sở GTVT cho biết trước mắt vẫn duy trì hoạt động phà Cát Lái từ quận 2 (TP.HCM) đến huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) và ngược lại cho đến khi có thông báo mới.

Phà Cát Lái là phương tiện di chuyển chính của hàng ngàn người dân qua lại giữa Đồng Nai và TP.HCM hàng ngày Ảnh: Nguyễn Tiến

Theo một đại diện Sở GTVT TP, phà Cát Lái nối quận 2 và huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai vẫn hoạt động bình thường (thay vì tạm dừng vào tối ngày 1-4).

Việc duy trì hoạt động phà Cát Lái nhằm đảm bảo việc lưu thông hàng hóa và nhu cầu đi lại của công nhân đến làm việc tại các cơ sở sản xuất, đặc biệt là các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, cụm cảng biển… ở địa bàn TP và tỉnh Đồng Nai. Điều này góp phần ổn định quá trình sản xuất và cung ứng hàng hóa cho các địa phương.

Tuy nhiên, Sở GTVT TP yêu cầu quản lý phà, người dân đi lại trên phà chú ý hạn chế tiếp xúc, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tối thiểu 2m. Đồng thời phà cát lái không chở quá 50% sức chứa để đảm bảo an toàn cho người dân, tránh lây lan dịch bệnh.

Trước đó, chiều ngày 1-4, Sở GTVT TP có thông báo sẽ tạm ngưng hoạt động tuyến phà Cát Lái từ 22h ngày 1-4 đến hết ngày 15-4.

Bình luận