Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Phụ huynh giật tóc, tát bạn của con trong lớp mầm non: Kỷ luật 2 cô giáo

H.V.H (áo vàng) dỗ dành con gái sau khi hành hung bạn của con. (Ảnh cắt từ clip)

Trường Mầm non Trump Kids kỷ luật hai cô giáo để xảy ra việc nam phụ huynh giật tóc, tát cháu bé 2 tuổi ngay trong lớp vì cho rằng con gái anh ta bị bạn cắn.

Thấy con bị cắn, bố lao vào lớp tát, giật tóc bé gái 2 tuổi, giáo viên chứng kiến nhưng có thái độ gây bức xúc

Già đầu rồi mà hành xử như một thằng "TRẩu Tre"

Người đăng: Bao Phu Nu Online vào Thứ Năm, 1 tháng 10, 2020

Clip: Người đàn ông giật tóc, tát trẻ mầm non trước mặt cô giáo

Vụ cháu bé 2 tuổi bị bố của bạn dọa nạt, giật tóc rồi thẳng tay tát trước sự chứng kiến của các cô giáo trường Mầm non Trump Kids (phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) đang khiến dư luận phẫn nộ.

Người đàn ông có hành vi côn đồ trên được xác định là H.V.H, còn cháu bé bị hành hung là P.T.B.A. Hiện bé B.A. đang nằm viện theo dõi sức khỏe.

Trưa 1/10, bà Phạm Thị Tơn, đại diện trường mầm non Trump Kids cho biết, lãnh đạo nhà trường quyết định kỷ luật đối với hai cô giáo phụ trách lớp để xảy ra sự việc trên.

Bà Tơn cho hay, nhà trường cũng quyết định tạm thời không nhận trông con gái anh H.V.H cho đến khi cơ quan chức năng giải quyết xong vụ việc này.

Chúng tôi quyết định không nhận trông bé H.C.T (con gái anh H.V.H) đến khi công an giải quyết xong vụ việc với bố mẹ của bé gái”, bà Tơn cho hay.

Bà Tơn chia sẻ thêm, vợ chồng anh H.V.H đang đưa con gái xuống Hà Nội để khám bệnh nên chưa kịp gặp gia đình bé B.A để nói chuyện. Tuy nhiên, anh H.V.H gửi lời xin lỗi đến gia đình cháu bé này mong tha thứ cho hành động của mình.

H.V.H (áo vàng) dỗ dành con gái sau khi hành hung bạn của con. (Ảnh cắt từ clip)

Theo báo cáo giải trình của trường Mầm non Trump Kids, vụ việc xảy ra vào hơn 16h ngày 30/9 (giờ tan trường) ở lớp nhà trẻ 24 – 36 tháng D2.

Khi đó, hai bé 2 tuổi là P.T.B.A và H.C.T đang chơi đùa, tranh giành đồ chơi. Bé B.A cầm tay bé C.T giơ lên miệng định cắn nhưng các cô kịp thời can ngăn và bé C.T khóc.

Đúng lúc đó, anh H.V.H đến đón thấy con khóc và hỏi cô về sự việc. Khi thấy con gái có vết đỏ (do vết màu sau giờ tập vẽ), H.V.H. liền lao vào giật tóc, dọa nạt, tát bé B.A. Phụ huynh này còn bắt bé khoanh tay xin lỗi trước sự chứng kiến của 3 cô giáo.

Khi ông ngoại bé B.A đến đón, cô chủ nhiệm kể lại sự việc với gia đình. Sau đó, bé B.A. được đưa đi khám, điều trị tại Bệnh viện đa khoa TP Lào Cai.

Bình luận