Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Vụ bé trai bị bạo hành dã man ở Bình Dương: Người phụ nữ trong clip là mẹ kế, đang hưởng trợ cấp xã hội vì mắc bệnh tâm thần

Hình ảnh cháu bị bị bạo hành. Ảnh cắt từ clip.

Liên quan đến vụ việc một bé trai bị bạo hành dã man ở Bình Dương vào ngày 28/5, cơ quan chức năng đã thông tin về vụ việc.

Ngày 28/5, MXH chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh bé trai 4 -5 tuổi bị một người phụ nữ bạo hành dã man khiến cộng đồng mạng phẫn nộ bởi mức độ bạo hành quá tàn bạo.

Theo đó, người phụ nữ này đã có những hành động bạo lực thân thể dã man đối với bé trai. Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh vụ việc. Vụ việc được xác định xảy ra tại căn nhà ở tổ 4, ấp Nước Vàng, xã An Bình, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Hình ảnh cháu bị bị bạo hành. Ảnh cắt từ clip.

Thông tin trên VOV, bà Bùi Thị Thúy Thơm, Phó Chủ tịch UBND xã An Bình, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương cho biết, người phụ nữ đánh dã man bé trai trong video được chia sẻ trên mạng xã hội là người dân sống trên địa bàn, tên là T.L. (SN 1986), đồng thời là mẹ kế của bé trai bị bạo hành.

Đặc biệt, người phụ này còn có bệnh sử bị tâm thần và là đối tượng đang hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng. Bé trai bị đánh là con riêng của chồng.

Hình ảnh bé trai bị người mẹ kế bạo hành dã man.

Về việc cháu bé bị bạo hành, thông tin trên Tiền phong cho biết, trước đó người phụ nữ này đã từng bạo hành cháu nhiều lần. Sau nhiều lần xử lý, cơ quan chức năng đã phát hiện người phụ nữ này bị bệnh tâm thần.

Nhưng do hoàn cảnh gia đình người phụ nữ này rất khó khăn nên chính quyền địa phương đã làm hồ sơ cho bà này được hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng theo quy định.

Đại diện chính quyền xã An Bình thông tin trên Tiền phong: “Trước mắt, chúng tôi đã đề nghị gia đình bên nội nhận chăm sóc cháu bé. Ngoài ra, cán bộ xã sẽ kết hợp với gia đình đưa bà T.L. đi giám định tâm thần để có hướng xử lý tiếp theo”.

Link Gốc : http://nhipsongviet.toquoc.vn/vu-be-trai-bi-bao-hanh-da-man-o-binh-duong-nguoi-phu-nu-trong-clip-la-me-ke-co-benh-su-tam-than-2220202958473235.htm
1 bình luận
  1. Hoàng Trường Giang

    Đừng để trẻ chết oan bởi bàn tay của những kẻ vô nhân tính.

Bình luận