Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Vụ vali chứa thi thể: Các nghi phạm khai gì ở cơ quan điều tra?

Vụ vali chứa thi thể: Không chỉ có 1 mà có tới 2 nghi phạm liên quan đến vụ phân xác rồi giấu trong vali trôi dạt trên sông Hàn.

Vụ án người phụ nữ bị sát hại rồi phân xác, giấu vào vali đang trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Liên quan đến vụ việc, Đại tá Trần Mưu – Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng – Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị đang hoàn tất thủ tục để khởi tố vụ án theo quy trình.

Đại tá Mưu cho biết thêm, thi thể nạn nhân được phát hiện lúc 7h30 phút sáng. Sau đó 4 tiếng, công an đã bắt được các nghi phạm. Được biết, quá trình truy tìm có sự phối hợp chặt chẽ của nhiều lực lượng và công an quận Ngũ Hành Sơn.

nghi phạm
nghi phạm

Không chỉ một mà có đến hai đối tượng gây án. Cơ quan công an đã nhanh chóng bắt giữ để điều tra. Đại tá Mưu tiết lộ, hai nghi phạm là 1 nam và 1 nữ, đều có quốc tịch Trung Quốc. Nạn nhân cũng là người Trung Quốc.

Cả 3 người này sống chung trong một căn nhà trên đường Nguyễn Thần Hiến (Đà Nẵng) . Hai nghi phạm lúc đầu còn quanh co chối tội nhưng sau thời gian đấu tranh đã phải cúi đầu thừa nhận hành vi giết người của mình”, Phó Giám đốc Công an Đà Nẵng chia sẻ.

Bước đầu, hai nghi phạm này khai sống chung với nạn nhân. Nghi phạm nam tên Xiao Guiping (SN 1993) kể lại, ngày 6/2, hắn và nạn nhân xảy ra tranh cãi tại một căn nhà ở quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Nguyên nhân là vì mâu thuẫn trong việc ăn chia tiền đánh bài. Xiao Guiping đã dùng dây siết cổ nạn nhân đến chết rồi tiến hành phân xác thành nhiều khúc. Thời điểm đó là vào khoảng 17h ngày 6/2.

Hai người phân thi thể thành 3 khúc. Phần đầu, phần chân được cho vào túi nilon, phần thân thì nhét vào vali đỏ rồi thả trên khu vực sông Hàn, cạnh chân cầu Trần Thị Lý để phi tang.

Địa điểm người dân phát hiện vali trôi vào bờ
Địa điểm người dân phát hiện vali trôi vào bờ

Đến rạng sáng 7/2, người dân phát hiện ra chiếc vali trôi vào bờ, sau khi mở ra xem thì phát hiện phần thi thể bên trong, các bộ phận cơ thể khác cũng được tìm thấy ngay sau đó.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục mở rộng phạm vi điều tra, làm rõ vụ án.

Bình luận