Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Phòng chat thứ N

“Phòng chat thứ N” (N번방) là 1 vụ đại án với gần 300.000 người có liên quan và khoảng 70 người phụ nữ là nạn nhân của những hành vi quấy rối, bạo lực tình dục hay thậm chí là hiếp dâm đầy kinh tởm. Đáng nói hơn, có rất nhiều nạn nhân là trẻ vị thành niên.

Với vụ việc mới nổi mang tên “Phòng Chat Thứ N”(N번방), một bộ mặt mới của Hàn Quốc đã bị phơi bày trước ánh sáng khi những hành động kinh tởm của một nhóm tội phạm mạng bóc lột và lạm dụng nhiều phụ nữ tại Hàn Quốc. Vụ việc càng đáng sợ hơn khi số người tham gia chatroom này đã vượt qua mốc 260.000 người biết và vẫn giữ nguyên mọi thứ.

“Phòng chat thứ N” đang là tâm điểm chú ý của dư luận Hàn Quốc. Làn sóng giận dữ bùng nổ khiến 2,4 triệu người ký tên vào đơn kiến nghị gửi lên Nhà Xanh, yêu cầu trừng phạt nghiêm khắc những thủ phạm. Những từ khóa về chat room tình dục này cũng thống trị mạng xã hội, vào top trending Twitter toàn cầu trong nhiều ngày liền. “Nếu họ không phải ác quỷ, thì là ai?”, một người dùng mạng bức xúc.

Phía cảnh sát đã bác bỏ thông tin Cho Joo Bin – người đứng đầu “Phòng chat thứ N” phát tán tin nhắn bê bối của Joo Jin Mo. Thông tin và diễn biến phức tạp của scandal “Phòng chat thứ N” vẫn đang gây phẫn nộ báo giới xứ Hàn. Một nguồn tin dẫn lại lời của truyền thông Hàn Quốc tiết lộ tình tiết rúng…
Đọc thêm...