Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Những vị trí nốt ruồi giúp gọi mời may mắn cho 12 cung hoàng đạo

Mỗi chòm sao hợp với những vị trí khác nhau. Ảnh minh họa: Pinterest, Weibo

Đây là những vị trí nốt ruồi sẽ mang lại tài lộc máy mắn đó là những vị trí nào mời các bạn xem qua nhé !

Mỗi chòm sao hợp với những vị trí khác nhau. Ảnh minh họa: Pinterest, Weibo

Bạch Dương: Trán và gò má

Nói về lòng dũng cảm, bản tính không ngại khó ngại khổ thì hiếm có ai qua được Bạch Dương. Sự nghiệp của người cung này nhìn chung phải đối mặt với không ít khó khăn. Tuy nhiên, nếu trán hoặc gò má mọc nốt ruồi thì tình thế sẽ khác hoàn toàn. Không chỉ sự nghiệp suôn sẻ, thăng quan tiến chức vèo vèo mà còn dồi dào sức khỏe, thậm chí sống lâu trăm tuổi.

Kim Ngưu: Tai và cổ

Những người này trưởng thành và coi trọng tiền bạc. Theo đó, tai và cổ là hai chỗ mà khi xuất hiện nốt ruồi sẽ khiến đường tài vận của họ thênh thang, thu vào thì nhiều mà bỏ ra cực ít. Nửa đời sau sống trong cảnh giàu sang, chẳng bao giờ lo đến hai chữ khó khăn hay túng thiếu.

Hai chỗ này có nốt ruồi, cả đời họ cũng chẳng lo túng thiếu. Ảnh minh họa: Pinterest

Cự Giải: Ngực

Người cung này tính tình tỉ mỉ, hơi nhạy cảm và đặc biệt xem trọng tình thân. Xuất hiện nốt ruồi ở “núi đôi” chứng tỏ ngày còn bé họ được bố mẹ hết mực yêu thương, “cưng như trứng”; lúc trưởng thành thì người gặp người yêu. Tạo dựng được không ít mối quan hệ tốt đẹp nên lúc gặp khó khăn sẽ không thiếu những người sẵn sàng dang tay ra giúp đỡ. Tiền bạc thu về ngày một nhiều, hậu vận an nhàn, sung túc.

Song Tử: Tay, vai và mũi

Thông minh và nhanh nhẹn là đặc điểm dễ thấy nhất ở những người thuộc cung này. Bên cạnh đó, họ còn khéo ăn nói nên quan hệ xã hội vô cùng rộng. Có nốt ruồi ở mũi, vai hoặc tay thì chứng tỏ nhân duyên càng tốt, được nhiều người yêu thương, giúp đỡ tận tình.

Có chúng, người sở hữu có nhân duyên cực tốt, ai gặp cũng đều quý mến. Ảnh minh họa: Weibo

Thiên Bình: Eo, dưới hàm

Miêu tả đúng nhất về Thiên Bình chỉ có các từ hiền lành và hòa nhã. Khí chất của họ khiến ai nấy cũng đều ngưỡng mộ. May mắn có thêm nốt ruồi ở eo hoặc dưới hàm, cuộc sống sẽ thành công ngoài mong đợi, được quý nhân phù trợ. Không chỉ sự nghiệp mà tình duyên cũng muôn phần viên mãn.

Bọ Cạp: Quanh miệng

Ẩn đằng sau vẻ bề ngoài thờ ơ, lạnh lùng của Bọ Cạp chính là nội tâm sâu sắc, sục sôi nhiệt huyết, dám yêu dám hận. Họ tự tin nhưng lại chẳng huênh hoang, luôn biết tự lượng sức mình. Có thêm nốt ruồi mọc quanh miệng, người cung này sẽ càng gợi cảm, mang nét duyên ngầm, hút trọn mọi ánh nhìn của người khác phái.

Đây là vị trí thu hút được sự chú ý của người khác phái, khiến họ khó lòng mà rời mắt. Ảnh minh họa: Pinterest

Sư Tử: Mắt, chân mày, lưng, vai

Đa số những người thuộc cung này đều thông minh, quyết đoán , có số làm lãnh đạo. Trường hợp có thêm nốt ruồi ở 1 trong 4 chỗ trên thì lại càng tài năng, có tinh thần trách nhiệm cực kỳ cao. Chính những nét tính cách này giúp họ được lòng đối tác, được nhân viên và cấp dưới tôn sùng.

Xử Nữ: Bụng, rốn

Ai cũng biết Xử Nữ bản tính cầu toàn, làm gì cũng muốn đạt đến mức hoàn hảo mới thôi nên đôi lúc không tránh khỏi việc soi mói hay xét nét. Điều này dễ khiến những người xung quanh cảm thấy phật lòng, thậm chí tổn thương. Ở bụng hoặc rốn có nốt ruồi sẽ giúp ích rất nhiều cho quan hệ xã hội của những người này.

Có nó, quan hệ xã hội của người cung này sẽ ngày càng cải thiện. Ảnh minh họa: Pinterest

Nhân Mã: Mông

Càng xuất hiện ở nơi kín đáo thì nốt ruồi càng quý và mông chính là một trong số đó. Không chỉ đem lại vận may hiếm thấy, nó còn giúp người sở hữu gặp được những mối nhân duyên tốt đẹp. Với những người yêu thích sự tự do, đi đó đi đây như Nhân Mã thì quả là không thể tuyệt hơn.

Có nó, quan hệ xã hội của người cung này sẽ ngày càng cải thiện. Ảnh minh họa: Pinterest

Ma Kết: Hàm, đầu gối

Với người thuộc cung này mà nói thì không có gì quan trọng hơn sự nghiệp. Chính vì vậy, nốt ruồi ở hàm hay đầu gối nếu có sẽ giúp họ thăng quan tiến chức vô cùng nhanh chóng, đồng thời còn biết nhẫn nại chờ đợi thời cơ.

Hai vị trí này giúp đường công danh sự nghiệp thêm phần suôn sẻ. Ảnh minh họa: Pinterest

Bảo Bình: Ngôi tóc, cổ tay, gót chân

Bảo Bình phóng khoáng, yêu sự tự do và đặc biệt rất thích ở một mình. Tuy nhiên, thế giới nội tâm phức tạp dẫn đến việc họ thường bận tâm suy nghĩ nhiều điều, rất cần một ai đó bên cạnh để sẻ chia. Các vị trí như ngôi tóc, cổ tay hay gót chân có nốt ruồi sẽ giúp ích rất nhiều cho họ trong việc tìm kiếm tri kỷ của đời mình.

Song Ngư: Bàn chân

Tính cách người cung này đa sầu, đa cảm và rất dễ tổn thương. Khi và chỉ khi có nốt ruồi ở bàn chân thì mới giảm bớt được phần nào. Có nó, họ thậm chí còn gặp được nhiều may mắn, phúc lộc đầy nhà, được quý nhân đưa đường dẫn lối nên mọi sự đều đầu xuôi đuôi lọt.

Song Ngư có nó lộc lá đầy nhà, làm gì cũng đều trót lọt. Ảnh minh họa: Pinterest

Tất nhiên là những thông tin được dự báo trên đây chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Trên thực tế, vận may chỉ giữ vai trò thứ yếu trong hành trình chạm đến thành công. Và đương nhiên, sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của mỗi cá nhân mới là điều quan trọng nhất. Thay vì nằm chờ thần may mắn gõ cửa chi bằng hãy tự tìm kiếm và giành về cơ hội. Khi ấy, kết quả đạt được chắc chắn sẽ có ý nghĩa hơn.

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất ming họa

Bình luận