Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Phụ nữ thuộc 4 cung Hoàng đạo này dễ rung động, dễ yêu đương nhưng phải mất cả đời mới có thể quên được tình cũ

Dù rất nhanh rơi vào tình yêu nhưng những cung Hoàng đạo này phải mất rất nhiều thời gian mới có thể quên được tình cũ.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Một trong những nét tính cách nổi bật của Bạch Dương là sự xốc nổi, một khi đã muốn thì phải giành lấy cho bằng được. Chính vì vậy nên chỉ cần ‘tia’ được đối tượng họp tính, Bạch Dương sẽ không ngần ngại mà tấn công, theo đuổi và bày tỏ tình cảm. Bạch Dương khi yêu lúc nào cũng cuồng nhiệt và tràn đầy năng lượng. Họ yêu say đắm và không cần quan tâm điều gì, toàn tâm toàn ý cho người mình yêu nên đôi khi vượt qua mức trở thành cuồng si.

Cũng vì hết mình nên đôi khi ngọn lửa nồng nhiệt đốt cháy luôn tình yêu của Bạch Dương, hầu hết các chuyện tình của họ đều sớm nở tối tàn, nhanh đến mà cũng nhanh đi. Vậy nhưng, Bạch Dương không phải là người dễ quên, tốc độ động lòng của họ nhanh nhưng không có nghĩa là họ hời hợt trong tình cảm. Đối với người mình đã từng dành hết tâm can để yêu thương thì Bạch Dương phải mất cả đời mới có thể quên đi hình bóng của người đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Người thuộc cung Cự Giải thường nhạy cảm và dễ xúc động. Vì thế, họ rất dễ bị rung động trước những cử chỉ, hành động dù là nhỏ nhất của người đối diện. Cự Giải thường xuyên rơi vào lưới tình cũng vì lẽ đó. Tuy vậy, Cự Giải cực kỳ nghiêm túc trong chuyện tình cảm, họ không có khái niệm yêu ‘chơi’, một khi đã xác định yêu đương là sẽ dốc hết sức mình và sẵn sàng hy sinh bản thân mình để bảo vệ người yêu lẫn tình yêu.

Đối với những cuộc tình đã qua, Cự Giải khó lòng mà quên được. Trong họ luôn vương vấn những tháng ngày hạnh phúc của cả hai, họ nhớ người cũ đến từng chi tiết. Thế nên Cự Giải dù rung động rất nhiều nhưng khó có thể xóa bỏ những kỷ niệm trong quá khứ.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bề ngoài Bọ Cạp có vẻ là người trầm lặng, lạnh lùng thế thôi nhưng lại là người sống cực kỳ tình cảm. Bọ Cạp rất ít khi rơi vào tình yêu vì họ cảm giác không ai có thể hiểu nổi mình. Vậy nhưng một khi đã cho 1 người nào đó bước vào thế giới nội tâm của mình, Bọ Cạp sẽ không ngại mà thể hiện con người thật của mình và bất chấp mọi thứ để yêu cuồng si, mãnh liệt, nhất kiến chung tình. Khi yêu, Bọ Cạp sẽ làm tất cả mọi thứ để yêu thương và chiều chuộng người yêu, khiến họ cảm thấy hạnh phúc.

Tình yêu của Bọ Cạp sâu đậm nên lúc tan vỡ cũng vô cùng đau khổ và khó quên. Vì quá yêu nên đành hóa hận, Bọ Cạp không bao giờ nhìn mặt lại người cũ là vì lẽ đó. Người thuộc cung Hoàng đạo này một là yêu cả đời, hai là hận cả đời chứ không hề có chuyện lãng quên.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Người thuộc cung Ma Kết có vẻ ngoài bất cần nhưng bên trong lại cực kỳ ấm áp và tình cảm. Họ tỏ ra không quan tâm tình yêu nhưng một khi đã yêu rồi thì sẽ ưu tiên người ấy lên trên hết, cố gắng nhiều hơn để vun đắp mối quan hệ ngày càng khăng khít. Cũng chính vì lụy tình như vậy nên khi chia tay, Ma Kết khó mà quên được tình cũ, lúc nào cũng âm thầm dõi theo từng bước chân của họ. Đừng để vẻ ngoài mạnh mẽ, cững rắn của Ma Kết đánh lừa, thực chất họ là người nặng tình, sở hữu tâm hồn mong manh, dễ vỡ.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Imacho/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

Bình luận