Phụ Nữ Kiều Việt Chia sẻ kiến thức tổng hợp về làm đẹp sức khỏe tâm sự chuyện bà tám các kỹ thuật đời sống vợ chồng. Tử vi online báo xem bói ......

Chặn đầu xe container, nữ “ninja” gan lì không nhúc nhích cho đến khi CSGT xuất hiện

Cô gái trong đoạn clip cho rằng mình không sai và nhất quyết không di chuyển dù đứng trước mũi xe container với vẻ khiu khích.

Sự việc xảy ra vào ngày 4/7 tại một ngã 3 thuộc phường Trung Sơn, TP Tam Điệp, Ninh Bình. Trong clip, một nữ “ninja” chở bạn bằng xe đạp điện đang dừng chờ đèn đỏ. Dù đứng sai vị trí nhưng khi thấy chiếc xe container rẽ trái, tiến gần về phía mình, nữ “ninja” không chịu nhường đường. Chiếc xe đạp điện ở thế đối đầu với xe container.

Thậm chí, nữ “ninja” còn kéo khẩu trang xuống để đôi co với tài xế container. Khi chiếc xe lớn tiến sát hơn, cô này vẫn không thay đồi ý định.

Một lúc sau, khi bị người dân và CSGT nhắc nhở, cô gái mới miễn cưỡng lái xe rời đi.

Hành xử của nữ “ninja” khiến nhiều người khó chịu, bất bình.

Cô gái ngang ngược vô cùng. Chưa bàn chuyện đúng – sai, chỉ cần biết là cái xe container đứng chắn giữa ngã 3 là bao nhiêu xe khác bị ảnh hưởng rồi. Chỉ vì hành động của cô ta đấy!“, tài khoản Chí Nguyễn nhận xét.

“Đã sai còn bướng bỉnh chống đối, không hiểu cô ấy nghĩ gì? Cái thái độ khó có thể chấp nhận”, một dân mạng khác bày tỏ.

Theo Mạng xã hội giao thông

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.