Làm Đẹp Sức Khỏe Tử Vi Bao Online

Xe tay ga Scooty Pep Plus cạnh trannh Vision, Yamaha Janus giá chỉ 16 triệu

Hãng TVS vừa chính thức trình làng chiếc Scooty Pep Plus tuân thủ tiêu chuẩn khí thải BS6 tại thị trường nội địa.

Hãng xe TVS (Ấn Độ) vừa tung ra mẫu xe tay gà Scooty Pep Plus nhiều nâng cấp mới với mức giá chỉ 16 triệu. Niếu mẫu xe này về Việt Nam nhiều khả năng sẽ khiến Honda Vision, Yamaha Janus 2020 phải khóc thét.

Hãng TVS vừa chính thức trình làng chiếc Scooty Pep Plus tuân thủ tiêu chuẩn khí thải BS6 tại thị trường nội địa.

Giá của mẫu xe tay ga nâng cấp này của hãng xe Ấn Độ bắt đầu ở mức 51.754 Rupee (khoảng 16,2 triệu đồng) cho phiên bản Babelicy và tăng lên 52.954 Rupee (khoảng 16,6 triệu đồng) cho phiên bản Matte.

Mức giá này đã tăng so với mẫu phiên bản BS4 cũ, song Scooty Pep Plus vẫn tiếp tục là sản phẩm xe tay ga giá cả phải chăng nhất của TVS.

TVS chưa cập nhật trên trang web của mình các thông số kỹ thuật chi tiết của Scooty Pep Plus, nhưng mẫu xe được cho là trang bị động cơ xi-lanh đơn dung tích khoảng 100cc.

Với việc chuyển sang các tiêu chuẩn BS6 với cùng một động cơ là một dấu hiệu cho thấy TVS sẽ không tăng hiệu suất động cơ trong tương lai gần.

Tuy nhiên, có thể sẽ có sự chuyển đổi sang hệ thống phun nhiên liệu thay cho bộ chế hòa khí, dẫn đến sự sụt giảm công suất cực đại.

Hầu hết các xe tay ga đang được bán tại thị trường Ấn Độ nằm trong phân khúc 110cc hoặc 125cc, và điều này khiến Scooty Pep gặp bất lợi lớn.

Đối thủ cạnh tranh gần nhất của mẫu xe là BS6 Hero Pleasure Plus 110 có mức giá 54.800 Rupee (khoảng 17 triệu đồng), cao hơn khoảng 3.000 Rupee nhưng lại có hiệu suất tốt hơn đáng kể.

Nếu mẫu xe ga giá rẻ này về Việt Nam, Scooty Pep sẽ cạnh tranh với các đối thủ như Honda Vision hay Yamaha Janus.

Hiện tại Honda Vision đời mới nhất đang bán tại Việt Nam với giá trên 30 triệu đồng, còn Yamaha Janus có mức giá thấp hơn Vision vài triệu đồng.

Bình luận